cân nhắc chống thấm với tấm PVC

Hoạt động 0 Reply 1.2K Lượt xem 2017-10-16 08:34:38 Hình ảnh quảng cáo
Chống thấm với tấm PVC là một giải pháp hiệu quả và lâu dài ,chúng ta có thể sử dụng cho các bậc thang, ban công, gác mái, mái nhà và các yếu tố kiến trúc khác ngoài trời .

Nếu chúng ta biết rõ nhu cầu cụ thể của chúng ta như thế nào, nó sẽ giúp chúng ta có được sự lựa chọn của vật liệu ,Chúng ta đã biết rằng có rất nhiều lợi thế của PVC chống thấm: thiết kế tự do, giảm thời gian hàn, nhiều hoàn thiện và dài độ bền .

PVC

Tôi nên tính đến những gì?
Thứ nhất, điều quan trọng là phải biết rất rõ sự khác biệt giữa việc bảo trì phải được thực hiện như một bảo dưỡng định kỳ, mặc dù ngay từ cái nhìn đầu tiên dường như không có bất kỳ sự hư hỏng hay bị lỗi nào phải bảo trì tuy nhiên bạn cần bảo trì theo định kì để tăng độ bền.

Mặc dù không có độ ẩm, lớp phủ bị hư hỏng nhưng điều đó có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
Chúng ta cần phải nghiên cứu cách che phủ, để nhìn thấy trạng thái của tòa nhà và lên kế hoạch ngân sách mà chúng ta muốn dành riêng để làm công việc chống thấm này. Nếu chúng ta sẽ thuê một công ty để làm điều đó, một khi chúng ta đã quyết định các bước này, chúng ta cần phải dự trù kinh phí thật chính xác.

PVC

Làm thế nào tôi nên làm việc nếu tôi muốn làm điều đó 1 mình?
Nếu chúng ta thực hiện công việc này, Chúng ta cần phải ước tính những công việc sơ bộ nào nên được thực hiện để thực hiện việc chống thấm, bằng cách đánh giá vật liệu hiện tại, làm sạch của nó,... vv vì vậy theo cách này chúng ta sẽ có một ý tưởng thời gian và chúng ta sẽ phải mất nhiều thời gian cho công việc này.

Một yếu tố quan trọng khác là việc sử dụng vật liệu để cho bề mặt không thấm nước hoặc là nơi để nghỉ ngơi hoặc một trong đó sẽ được sử dụng trong một số dịp. Điều này sẽ đánh dấu loại PVC mà chúng ta sẽ sử dụng, hoặc không có bất kỳ gia cố nào, được làm bằng sợi thủy tinh, polyester hoặc bất kỳ loại nào khác.

Một trong những điều đâu tiên, nếu chúng ta không có nhiều kinh nghiệm, chúng ta cần phải sử dụng các vật liệu được gọi là điểm đặc biệt: như cống, khe co giãn, ống khói hoặc góc . Tốt hơn là nên lập kế hoạch làm thế nào để được thực hiện trước khi bắt đầu chống thấm, và nếu bạn không biết, hãy nhờ giúp đỡ, gọi ngày 0898123114 để được giúp đỡ

PVC

Chúng ta cũng sẽ phải phân biệt giữa các loại này:

- Thông gió
- Không thông gió
Trong trường hợp các tòa nhà cũ, không có lớp cách nhiệt ở vỏ bọc, bạn có thể tận dụng nó nếu bạn làm việc đó trước khi bắt đầu công việc chống thấm. Công việc sẽ tốn kém hơn nhiều và sẽ tốn nhiều thời gian hơn, nhưng kết quả sẽ rất tuyệt.

Cuối cùng, chúng ta phải đánh giá độ dốc của lớp phủ ; nếu nó không đủ, nó sẽ tạo ra nhiều lỗi hơn và chúng ta sẽ phải xem xét nếu nó là cần thiết để cải thiện nó.

>>> QUAN TRỌNG: Chúng ta không nên quên về khía cạnh chính, trong trường hợp tòa nhà nằm ở trung tâm của thành phố chúng ta cần phải cân nhắc thật kĩ , vì nó có thể ảnh hưởng đến các yếu tố của lớp phủ như độ dốc và chiều cao và hạn chế việc sử dụng một số vật liệu cụ thể.

loading...