Nhựa nhiệt dẻo

Hoạt động 0 Reply 1.0K Lượt xem 2017-09-22 21:38:12 Hình ảnh quảng cáo
Có rất nhiều vật liệu khác nhau bạn có thể sử dụng để đặt một mái nhà trên tài sản của bạn: gạch ngói, kim loại, đá phiến hoặc thậm chí các cây ngốc thông thường.

Nhưng hôm nay chúng tôi muốn làm cho trường hợp sử dụng các tấm nhựa dẹt cho mái của bạn. Tấm PVC pha 2 pha sẵn có từ H & F Manufacturing được thiết kế để sử dụng cả ở và thương mại, làm cho chúng trở thành một giải pháp lý tưởng cho một số dự án lợp và mặt ngoài. Dưới đây là một số lợi ích của tấm nhựa gấp nếp để cân nhắc khi cần thời gian để đưa một bìa mới về nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn.

Nhựa dẻo

Chi phí ít hơn để duy trì
Tấm nhựa dễ dàng làm sạch: thay vì phải thuê máy ép áp suất hoặc bất kỳ loại thiết bị làm sạch cao cấp nào. Bạn chỉ cần một cái vòi và một miếng vải mềm để tránh những vết trầy xước. Bạn cũng nên chắc chắn chỉ sử dụng các chất làm sạch được khuyến cáo bởi nhà sản xuất.

Chúng bền
Các tấm lợp bằng tấm lợp bằng nhựa dẻo là các giải pháp lợp mái nặng thường được phủ với lớp phủ chống xước và bảo vệ tia cực tím. Điều đó có nghĩa là mái của bạn sẽ không bị hư hại trong một thời gian dài, ngay cả khi đối mặt với các điều kiện môi trường thù địch. Chúng có khả năng chống ăn mòn cao đối với nhiều loại khí hóa học hữu cơ và vô cơ, và sẽ không trở nên giòn hoặc màu vàng theo độ tuổi.

Nhựa dẻo


Nhiều màu sắc
Những tấm nhựa gấp nếp này có thể có nhiều màu sắc khác nhau, điều này thực sự có thể biến đổi vẻ ngoài của ngôi nhà hoặc công việc kinh doanh của bạn. Tránh xa các màu trung tính tiêu chuẩn và chọn một cái gì đó sôi động hơn một chút. Hơn nữa, Panô PVC 2 pha rất bền với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và lạm dụng thể chất, có nghĩa là màu sắc của chúng sẽ kéo dài hơn nhiều tấm nhựa khác.

Nhựa dẻo


Chúng có thể cung cấp nhiều ánh sáng hơn
Vật liệu lợp bằng nhựa dẻo có thể mờ, nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra một cửa sổ trần bằng polycarbonate . Bạn sẽ tăng lượng ánh sáng trong tòa nhà trong ngày, điều đó sẽ làm giảm hóa đơn điện của bạn.

Chúng hiệu quả về chi phí
Khi bạn chọn các tấm nhựa gấp nếp làm vật liệu lợp của mình, bạn đang đầu tư khôn ngoan và ngắn hạn. Chúng dễ dàng cài đặt, có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí lao động. Và như chúng tôi đã nói ở trên, chúng rất bền và dễ vệ sinh, do đó bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí bảo trì và thay thế các tấm bị hỏng.

Nhựa dẻo


Chúng rất linh hoạt
Trong khi bài viết này tập trung vào những lợi ích của Tấm PVC 2 pha cho các mục đích lợp mái, họ cũng tạo ra một giải pháp hiệu quả bên lề.

Nhựa dẻo


Nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt tấm nhựa dẹt trên mái nhà của bạn, liên hệ với H & F Manufacturing Corp. Trong hơn 40 năm, chúng tôi đã là nhà sản xuất hàng đầu về vật liệu xây dựng nhựa thương mại công nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một ngôi nhà bền vựng tuyệt đẹp.
(0898123114)

loading...