PE đối với các đường ống dưới nước

Hoạt động 0 Reply 1.5K Lượt xem 2017-10-17 23:38:38 Hình ảnh quảng cáo
Trong bài viết mới này, chúng ta sẽ nói về PE đối với các đường ống dưới nước, một phương pháp mà trong vài năm gần đây đang phát triển và được sử dụng bởi ống polyethylene để làm sạch nước về phía biển.

PE đối với các đường ống dưới nước

Đường ống dưới nước là một bộ ống polyethylene cao (HDPE) đặt trong đáy biển; chúng thường có đường kính và chiều dài lớn, chúng hoạt động dưới áp lực và như chúng ta đã nói trước đây, nó có ích cho 3 loại kênh hóa nước:

- Tiến hành xử lí các chất thải nước mà trước đây nó dùng để xử lí dưới biển
- Canxi hóa nước mặn.
- giống như phương pháp thu nước biển.

Ở Tây Ban Nha và phần còn lại của thế giới, nó đã được xây dựng một lượng lớn các đường ống dưới nước có đường kính và chiều dài lớn trong vài thập kỷ qua. Nó đã được sử dụng ống Polyethylene mật độ cao (HDPE).

PE đối với các đường ống dưới nước

Việc sử dụng PE trong đường ống dưới nước đã được giải thích là Polyethylene Mật độ Cao cung cấp một số đặc điểm đặc biệt mà làm cho nó lý tưởng cho việc sử dụng nó dưới đáy biển và cho vận chuyển của tất cả các loại chất lỏng.

Vật liệu này linh hoạt, rất nhẹ, có tuổi thọ sử dụng lâu, thép trơ, không vị, và không in. Chúng cũng rất kháng với hầu hết các tác nhân hóa học và chúng chống lại tác động và sự mài mòn.

Việc xây dựng đường ống dưới nước được thực hiện trên mặt đất, nơi mà nó được thực hiện kết nối các đường ống để tạo ra các đoạn dài. Sự kết hợp này được thực hiện bằng cách hàn mối hàn giữa mỗi phần của ống. Việc hàn này phải được thực hiện bằng cách thực hiện đúng tất cả các tham số hàn để có được một sự kết hợp hoàn hảo.

PE đối với các đường ống dưới nước

Sau khi hoàn thành toàn bộ các đường ống và hàn, chúng sẽ được vận chuyển qua bề mặt của biển (trôi nổi) đến vị trí cần lắp. Một khi chúng ở đó, nó được thực hiện chìm với sự trợ giúp của chấn lưu bê tông, vì các ống PE trôi nổi ngay cả khi chúng đầy nước.

Quá trình này vô cùng khó khăn và nguy hiểm, vì vậy nó phải được thực hiện bởi thợ lặn chuyên nghiệp.

loading...