Polycarbonate VS nhựa

Hoạt động 0 Reply 565 Lượt xem 2017-09-26 20:18:12 Hình ảnh quảng cáo
Tấm Polycarbonate đã được chứng minh là cao hơn các vật liệu nhựa khác được sử dụng trong các ứng dụng tương tự trong hầu hết các lĩnh vực so sánh. Hơn nữa, với các loại khác nhau trong polycarbonate sẵn, đó là tấm polycarbonate đa dạng là những tốt nhất vì họ thực hiện hiệu quả nhất trong nhiều năm dài với bảo trì thấp và cung cấp giá trị tuyệt vời cho tiền. Được làm từ tấm ép đùn, không có biến thể độ dày được thấy trong các tấm này, không giống như các loại nhựa khác. Chúng ta hãy so sánh polycarbonate và chất dẻo ở một vài khu vực về tính năng để xem cái nào tốt hơn.

polycarbonate VS nhựa

Polycarbonate cung cấp đến 89% ánh sáng truyền tải trong khi nhựa cung cấp 80%.
Polycarbonate cung cấp khả năng chịu va đập và thời tiết tốt, so với điện trở trung bình trong trường hợp nhựa.
Nhiệt độ kháng trong trường hợp của polycarbonates lên đến 120 độ Celsius, trong khi trong trường hợp nhựa chỉ dưới 100 độ Celsius.
Polycarbonate tự chữa cháy và nhựa dễ cháy.
Với tất cả các tính năng này, bạn có thể hiểu rõ tại sao polycarbonate lại tốt hơn nhựa. Cuối cùng nhưng không ít nhất, polycarbonate là dễ dàng hơn nhiều để duy trì hơn so với nhựa.

polycarbonate VS nhựa

Đã thuyết phục đủ để chọn cho polycarbonate? Đối với bất kỳ loại tấm polycarbonate nào, bạn có thể dựa vào các sản phẩm được cung cấp bởi Tuflite Polymers. Kể từ hai thập kỷ qua, nhiều cơ sở thương mại, các ứng dụng công nghiệp, khu dân cư và kho hàng đã sử dụng các sản phẩm của chúng tôi để sử dụng trong ngành xây dựng, quảng cáo và an ninh. Một số ứng dụng phổ biến bao gồm cửa sổ trần nhà, sân vườn, nhà kính, skywalks, mái vòm sân vận động, awnings, phân vùng trong nhà, các tòa nhà thị trường, bao gồm bể bơi, carports, billboards, signages, shields cảnh sát và kính an toàn.

Các loại tấm polycarbonate

Tấm polycarbonate rắn và kết cấu
Các tấm lát rắn và có kết cấu có thể chịu được các chi tiết về thời tiết, có thể là mưa to, mùa đông nóng bức hoặc mùa đông không bằng 0. Họ có sức mạnh va đập cao, độ bền, tính linh hoạt, và có độ trong suốt và trọng lượng nhẹ. Chúng cũng có tính kháng nhiệt và hóa học. Họ cũng dễ dàng để cắt và khoan. Hơn nữa, chúng rất dễ dàng để lưu trữ, xử lý và cài đặt. Bên cạnh đó, chúng cũng có sẵn trong kết cấu nổi tạo ra sự xuất hiện của thủy tinh mờ, do đó tăng cường tìm kiếm các ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

Polycarbonate VS nhựa

Tấm polycarbonate nhiều lớp
Tấm mỏng đa dạng là những tấm linh hoạt cung cấp sự linh hoạt nổi bật, phản xạ nhiệt và truyền ánh sáng. Chúng được sản xuất từ nhựa polycarbonate chất lượng cao cung cấp sức mạnh va đập mạnh mẽ, độ trong suốt và trọng lượng nhẹ cho tấm. Những tấm này cũng có thể chịu được điều kiện thời tiết cực đoan, và cũng có khả năng chống cháy.

Polycarbonate VS nhựa

Tấm lợp polycarbonate
Tấm sóng có hiệu suất cao với điện trở suất phản ứng xuất sắc. Chúng phù hợp với các ứng dụng thương mại, công nghiệp và dân dụng khi chúng được sản xuất với các thông số kỹ thuật chính xác và rất có lợi cho việc thu hái ánh sáng ban ngày. Những tấm này sử dụng các cấu trúc hai bức tường có khả năng truyền ánh sáng cao và cường độ cao.

loading...