Sử dụng ống nhựa PVC để xử lý nước thải

Hoạt động 0 Reply 1.5K Lượt xem 2017-10-16 23:29:36 Hình ảnh quảng cáo
Những ưu điểm nổi trội của polyvinyl chloride (PVC) sử dụng cho việc xử lý nước thải rất tốt.

Tây Ban Nha là một trong những nhà sản xuất ống nhựa PVC chính trên thị trường châu Âu ,thêm vào đó họ còn thêm các hệ thống cung cấp, tưới, vệ sinh và xử lý nước thải.

ống nhựa PVC

Hoa Kỳ, Đức và Hà Lan có một tuyến đường sử dụng trong việc sử dụng vận chuyển ống nhựa PVC tại các cơ sở sản xuất.
Các ống dẫn đều là những ống được làm bằng polyvinyl clorua không plastic (PVC-U) , thường được cuốn lại và không cần lớp bảo vệ.

Các loại khác nhau của PVC thường được sử dụng cho việc xử lý nước không dành cho người tiêu dùng là PVC-U và PVC định hướng (PVC-O). Có rất nhiều loại ống nhựa PVC và phụ kiện để cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh trong các ứng dụng khác nhau liên quan đến vận chuyển nước.

Các đường ống có một cái nĩa có đường kính từ 12 đến 1.200 mm, với chiều dài có thể lên tới 6 mét và và lên đến 25 thanh. Giảm, ghép, khuỷu tay, lỗ khoan, lỗ kiểm tra và van là phụ kiện mà chúng được hoàn thành.

ống nhựa PVC

Chúng ta có thể thấy ở đây một số lợi thế của việc sử dụng ống nhựa PVC để xử lý nước thải:
- Do sự thăng bằng thấp của nó, nó cung cấp một hiệu suất vượt trội trước khi búa nước.
- Do tính linh hoạt của nó , nó hỗ trợ rất tốt các tải nghiền.
- Nó có lượng nước thấp , do bề mặt bên trong mềm mại .
- Nó có lưu lượng cao hơn cho cùng giá trị đường kính ngoài
- Với độ dày nhỏ hơn, nó hỗ trợ sự căng thẳng cao của thiết kế .
- Do trọng lượng ít hơn , vận chuyển của nó rất đơn giản và rẻ hơn so với các vật liệu khác. Ngoài ra, trọng lượng giảm làm cho việc vận chuyển và lắp đặt dễ dàng
- Nó có tính đồng nhất của hệ thống hoàn chỉnh trong cùng một vật liệu , hoặc là về ống, phụ kiện và các yếu tố khác, đảm bảo độ kín cao hơn.
- Do các đặc tính của PVC, nó không bị oxit hay bị ăn mòn , hai yếu tố rút ngắn thời gian sử dụng của các chất dẫn khác.
- Nó có khả năng chịu lửa và tự dập lửa . Dưới hiệu ứng của lửa, nó không tan chảy mà cản trở sự hình thành của giọt vật liệu trong quá trình đốt.
Bên cạnh mối quan hệ với giá cả chất lượng và một số ứng dụng rất thú vị, ống nhựa PVC góp phần vào sự bền vững của môi trường, vì nó là vật liệu tái chế.

ống nhựa PVC

Trong quá trình chế tạo và biến đổi, không chỉ sử dụng ít tài nguyên và năng lượng hạn chế như trong trường hợp các vật liệu khác mà ngoài việc sử dụng nó, nó còn tiết kiệm năng lượng và mức phát thải CO2 thấp hơn đối với khí quyển.

loading...