Sửa chữa bể bơi với một tấm PVC

Hoạt động 0 Reply 1.7K Lượt xem 2017-10-14 14:24:35 Hình ảnh quảng cáo

Khi bể bơi bị sự cố hoặc hỏng hóc thì đây là thời điểm hoàn hảo để điều chỉnh hồ bơi vì vậy chúng tôi sẽ tránh những bất ngờ trong tương lai.
Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa thì ngay lúc đó bạn nên làm việc, xuống bể bơi, làm sạch nó và hệ thống lọc hoàn toàn với các sản phẩm đặc biệt và điền nó với nước một lần nữa để thưởng thức nó.
Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu hồ bơi của bạn bị rò rỉ nước vì nó bị hư hỏng nặng nề hoặc đơn giản là không sử dụng và sửa chữa?

PVC sheet

Vào thời điểm này, để sữa chữa hồ bơi của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhựa PVC.

Tại sao tại là tấm PVC?

PVC là một loại nhựa lý tưởng cho việc sửa chữa bể bơi vì tuổi thọ dài, chống thấm, dễ vận chuyển, lắp đặt và xử lý.

Bên cạnh việc không màu, không mùi, mờ nhạt và tiết kiệm hơn nhiều so với các sản phẩm khác cho bể bơi, nó mang lại kết quả tuyệt vời.


PVC sheet
Bạn đã biết vì sao nên chọn PVC, chúng ta sẽ nói về các bước sửa chữa:

1. Tìm các rò rỉ nếu có thể.

Điều đầu tiên cần làm là kiểm tra để tìm chính xác nơi nó rò rỉ nước, nếu nó là thông qua các ống dẫn của bể bơi hoặc thông qua hệ thống đường ống.

Đó là lý do tại sao có một số phương pháp, vì nó có thể là bột màu hoặc các bài kiểm tra áp suất trong trường hợp ống.

2. Thay đổi hệ thống đường ống và các phụ kiện của bể bơi.

Khi nó được thay thế các bộ phận cũ có thể bị vỡ, hoặc không hoạt động ... và các hệ thống ống của bộ lọc, chúng tôi đảm bảo rằng nước sẽ không bị rò rỉ, tất cả sẽ hoạt động chính xác và tấm PVC chống thấm sẽ hoàn thành chức năng.

3. Sắp xếp lại các vị trí cần thiết, lắp đặt PVC đúng chỗ:


Khi làm được điều đó thì các tấm PVC sẽ được cố định vững chắc, sẽ tránh những vết nứt có thể xảy ra và tránh được sự rò rỉ nước.

PVC sheet

4. Lắp tấm PVC.

Đây là quá trình quan trọng nhất của việc bồi thường toàn bộ như tấm sẽ chống thấm nước hồ bơi.

Việc lắp đặt tờ này được thực hiện theo cách thủ công và để nối tất cả các bộ phận của nó được sử dụng hàn bằng nhiệt bằng tay bằng không khí nóng.

Loại hàn này đảm bảo 100% sự nối của toàn bộ phần của tấm, như khi chúng được hàn bằng nhiệt, các tính chất vật lý của PVC được nối lại làm cho các tấm hàn trở thành một tấm hoàn chỉnh mà không bị rò rỉ.

PVC sheet

Đối với loại hàn này, nó được sử dụng một máy hàn thủ công, một vòi phun đặc biệt cho sự chồng chéo của tấm và một con lăn để áp dụng áp suất thích hợp cho việc nối.
Nó phải được lắp đặt toàn bộ tấm trải dọc theo chiều dài và bề rộng của bể bơi, bao gồm cầu thang, tường, sàn nhà, vv để đạt được kết quả tốt.

5. Lắp đặt các khung của các phụ kiện:

Các phụ kiện mà chúng tôi đã thay đổi trong bước 2 có một số khung với các vòng kết nối và ốc vít để đảm bảo sự kín của bể bơi.
Bây giờ, chúng ta chỉ phải niêm phong các cạnh trên của tấm PVC với lớp phủ polyurethane và bây giờ bạn có hồ bơi hoàn toàn sẵn sàng để tận hưởng một mùa hè không thể nào quên.

loading...