Tấm nhựa là gì

Hoạt động 0 Reply 704 Lượt xem 2017-09-27 10:23:55 Hình ảnh quảng cáo
Tấm nhựa là gì? Nó có thể tái chế không? Công dụng phổ biến của nó là gì?

Tấm nhựa cũng được gọi là "màng nhựa, visqueen, poly". Nó sẽ bao phủ một lớp bằng nhựa dùng để che thức ăn, dày hơn và cuộn lớn hơn nhiều. Polyethylene có thể được tái chế và phá vỡ dưới ánh mặt trời nếu nó không có một phụ gia tia cực tím để bảo vệ nó.

Tấm nhựa là gì

Có rất nhiều cách sử dụng khác nhau cho tấm trải nhựa thường được gọi là "Visqueen". Điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các tấm nhựa trên trang web này được thiết kế nhựa không phải là "visqueen". Plastic được thiết kế được làm từ nhựa không tráng nhựa, không phải là nhựa dẻo. Chúng ta hãy cùng khám phá mười hai cách sử dụng phổ biến.

Khi cơn bão tấn công hoặc thảm hoạ xảy ra, các tấm nhựa của nó thường được sử dụng để tạo nơi ở tạm thời. Thép thường được gia cố bằng chất dẻo vì nó mạnh hơn và sẽ giữ được gió.

Lớp phủ cho thiết bị ngoài trời, cọc gỗ, đồ nội thất
Chuỗi Băng keo gia cố bằng nhựa thường được sử dụng cũng như chất dẻo không gia cố để làm vỏ cho nhiều mặt hàng. Có thể thêm miếng băng lông và mõm nhựa vào nhựa để có thể giữ chặt tại chỗ.

Tấm nhựa là gì

Chống thấm hồ, hồ, kênh
Các tấm lót cho ao, hồ và kênh rạch sử dụng nhiều loại tấm nhựa khác nhau gọi là Polyethylene cao hoặc HDPE để tạo thành các lưu vực của chúng. Loại trinh nữ này sẽ giữ cho mặt trời và các yếu tố.

Các phương tiện giải trí như Ice Skating Rinks, Slip and Slides
Vẻ đẹp của tấm nhựa là nó có thể được thiết kế để sử dụng cụ thể. Với việc bổ sung các chất phụ gia đặc biệt, tấm nhựa có thể làm việc lâu dài và khó khăn cho các ứng dụng nó được thiết kế cho. Trượt băng trượt băng và trượt và trượt là một ví dụ về điều này. Các cuộn nhựa rất lớn hoặc dài có thể được yêu cầu từ một nhà sản xuất để phục vụ những mục đích này.

Tấm nhựa là gì

bộ sưu tập Mưa - Đọc về một nhà máy rượu vang đã làm điều đó.
Có tấm nhựa đặc biệt không gây hại cho cá và con người và do đó có thể được sử dụng để thu gom mưa hoặc aquaponics. Nhựa có thể làm rò rỉ hóa chất, đặc biệt nếu nó được xây dựng và nông nghiệp cấp như là nhựa được trộn với thay thế mà không phải là tinh khiết nguyên chất polyethylene.

Đóng cửa phòng cho Remodeling
Với sự trợ giúp của một sản phẩm tuyệt vời được gọi là ZipWall sẽ giữ tấm nhựa lên trần nhà - bạn có thể đóng một phòng nơi công việc đang được thực hiện. Điều này đặc biệt tốt nếu bụi bay quanh các hoạt động của công nhân.

Công việc giảm bớt chì Sơn
Chì giảm bớt là một vấn đề lớn. Điều rất quan trọng là sơn chì đang bị loại bỏ khỏi bề mặt không làm nhiễm các phòng khác trong nhà. Đây là một nơi tuyệt vời để sử dụng tấm trải nhựa. Chất chống tĩnh điện chống tĩnh điện là sự lựa chọn tuyệt vời cho ứng dụng này vì bụi chì sẽ không dính vào tấm nhựa. Nó có thể được quét sạch và loại bỏ.

Tấm nhựa là gì

Bảo vệ sàn nhà, lót thảm, quầy hàng, Tubs
Có đầy đủ các đường nhựa có dính trên một mặt để chúng có thể dính vào bề mặt mà chúng đang bảo vệ! Mỗi loại (nhựa dẻo, nhựa dát, nhựa mặt bàn, vv) có keo đặc biệt công thức để nó dính vào bên phải của bề mặt đó. Ví dụ, bạn cần một chất kết dính mạnh hơn để dính nhựa vào thảm hơn bạn làm cho nhựa được áp dụng để truy cập. Chất dẻo tự dính rất tốt cho việc bảo vệ bề mặt của chó, các hoạt động của trẻ, các bên dành cho người lớn và nhiều hơn nữa!

Mành rèm đen cho Halloween, bộ phim, tác phẩm bảo tàng
Tấm phủ bằng chất dẻo cháy đen được sử dụng tất cả các thời gian bởi những ngôi nhà ma ám, bộ phim, công ty hàng không vũ trụ và viện bảo tàng để liệt kê một số ít. Chất dẻo này được chứng nhận là chất chống cháy - do đó không góp phần gây cháy.

Lợp nhà kính
Tấm polyethylene nhựa đã được sử dụng trong nhiều năm để tạo ra các nhà kính. Ngày nay, có lớp phủ nghệ thuật cho các nhà kính kéo dài hơn nhiều so với trường học cũ 6 triệu plastics của năm yester. Sản phẩm nổi bật này được gọi là SolaWrap! Đó là tấm nhựa với bong bóng trong các lớp. Các bong bóng hành động để bảo vệ ngôi nhà khỏi nóng và lạnh, trong khi tăng cường sức mạnh. Có nhiều thuộc tính hơn bạn có thể tìm hiểu bằng cách nhấp vào liên kết.

Aquapon
Ngày nay có một loại nhựa đặc biệt tấm đã được tạo ra đặc biệt cho aquaponics. Nó được gọi là Ultra FGC. Ultra FGC là một lớp lót phù hợp với thực phẩm được thiết kế để không chỉ tốt hơn cho môi trường mà còn tốt hơn cho công việc kinh doanh của bạn . Khi nói về môi trường chúng ta có nghĩa là giảm thiểu việc sử dụng nguyên liệu thô - do đó để lại một dấu chân môi trường nhỏ hơn. Nó tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn bởi vì chúng tôi giảm trọng lượng của lót trong khi tăng khả năng và sức mạnh của nhựa.

Tấm nhựa là gì

Dưới tấm chắn hơi dạng tấm
Độ ẩm nằm trong trái đất và có một cách để tìm đường đến bề mặt. Độ ẩm này là một vấn đề đối với các tấm bê tông và sàn nhà sẽ được đặt trên bê tông. Dưới các rào cản hơi Slab là các rào cản bằng nhựa được đặt dưới bê tông để ngăn nước tiếp cận với bê tông. Rào cản hơi nước có độ thấm nước thấp. Lấy bản sao của bảng tính cho lớp rào cản hơi để hiểu được lớp rào cản hơi nào đang được đặt dưới tấm.

Trở lại những năm 1950, một tấm nhựa cách nhiệt 6 mil được sử dụng làm "rào cản hơi". Thật không may, 6 mil plastic vẫn cho phép nước đi qua tế bào của nó cho phép nước đi qua. 6 triệu là rất mỏng, thường nó nước mắt khi nó được đưa ra. Một mạnh hơn không thấm là một giải pháp an toàn hơn nhiều.

Tấm nhựa là một màng polyethylene có nhiều màu sắc và độ dày khác nhau. Nó cũng có nhiều cấp bậc hoặc phẩm chất khác nhau.

Lớp nhựa

"Virgin Polyethylene" là loại nhựa cao nhất hiện nay. Điều này rất khác với Visqueen. Visqueen đã trở thành một trong những tên chung cho tấm trải nhựa, giống như Kleenex đã trở thành tên chung cho mô. Khi ai đó yêu cầu Visqueen, họ đang đề cập đến một lớp nhỏ hơn của tấm nhựa. Vải nhựa Visqueen đã trở thành một cái tên chung cho các sản phẩm xây dựng và tấm Polyethylene nông nghiệp (phim C & A). Phim C & A chứa tới 25% nội dung được tái sử dụng sau khi người tiêu dùng và được làm từ các loại nhựa có khả năng bán đắt nhất tại bất kỳ thời điểm nào. Mặc dù nó là tuyệt vời để sử dụng trong nhiều dự án, nhưng nó không phải là lý tưởng cho bất kỳ sử dụng đòi hỏi sức bền như một tấm vải bạt hoặc để sử dụng như là một rào cản hơi / độ ẩm hoặc chất làm chậm. Mọi người thường sẽ thực hiện tìm kiếm "viscarden vapor retarder",

Đo độ dày

Độ dày của polyethylene được đo bằng mils, tương đương với một phần nghìn inch, hoặc 0,001 inch. Nhiều gian hàng phần cứng hoặc hộp ở địa phương sẽ có tấm nhựa rất nhẹ, có thể dày 1 đến 2 mili. Tùy thuộc vào ứng dụng sẽ chỉ ra độ dày của nhựa cần phải có. 6 mil là một độ dày rất phổ biến cho tấm nhựa - nhưng nó có thể đi tất cả các cách lên đến 100 triệu! Một số đề cập đến độ dày của nhựa như là "thước đo" - nhưng một thuật ngữ chính xác hơn là "mil". Bao bì bằng nhựa, thường được bán trên các cuộn trong hộp với một cạnh cắt, bám vào nhiều bề mặt nhẵn và do đó có thể vẫn còn chặt chẽ trong việc mở một thùng chứa mà không có chất kết dính hoặc các thiết bị khác. Bao bì nhựa thông thường khoảng 0,5 mils , hoặc 12,5 μm , dày.

Kích thước cuộn

Có rất nhiều kích cỡ cuộn khác nhau, độ dày, và màu sắc trên thị trường. Đây là vài ví dụ:

20 'x 200' Clear 2 mil Visqueen (Xây dựng và nông nghiệp cấp)
12 'x 100' Trắng 6 mil chống tĩnh điện chậm
3 'x 361' GPS Xanh 13 mil DeckProtek Chữa cháy
Thông báo trong các ví dụ trên rằng hai ví dụ cuối cùng có bổ sung thêm vào chúng. Một phụ gia chống tĩnh và một phụ gia chống cháy có thể được thêm vào để làm cho nhựa cả chống tĩnh và chống cháy.

Tấm nhựa đã đi một chặng đường dài với các ứng dụng và công việc mà nó có thể hỗ trợ. Bottom line là, tấm nhựa là một con ngựa làm việc cho một loạt các dự án.

loading...