Giới thiệu

Cập nhật lần cuối lúc: 21/08/2017 07:47 PM
Quảng cáo Top X là hệ thống bao gồm các cửa hàng chuyên nghiệp về cung cấp vật tư quảng cáo và thi công bảng biển hiệu quảng cáo, nội ngoại thất công trình.

Chúng tôi phát triền nhờ việc lắng nghe những ý kiến từ khách hàng để không ngừng thay đổi phong cách làm việc tốt hơn nhằm tạo nên những sản phẩm dịch vụ có giá trị thực tế đến từng khách hàng. Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.

Với phương châm "Uy tín là điều kiện tiên quyết để tồn tại", Top X mong muốn là điểm dừng chân cuối cùng trên sự hợp tác bền vững lâu dài đồng hành cùng mọi khách hàng.

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG


ĐƠN ĐẶT HÀNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH ĐƯỢC GIAO HÀNG NGAY TRONG NGÀY KHI ĐẶT HÀNG
Đối với đơn đặt hàng từ 30 triệu tại TPHCM khách hàng được giao hàng tận noi miễn phí hoặc hỗ trợ giao hàng tận nơi với chi phí tiết kiệm bởi hệ thống xe vận chuyển tại Sơn Băng luôn cố gắng để phục vụ khách hàng nhânh nhất.

Các đơn đặt hàng thuộc Bình Dương hay Biên Hoà khách hàng có thể gọi ngay số hotline để được hướng dẫn địa chỉ mua gần nhất từ hệ thống đại lý vật tư quảng cáo trên toàn Miền Nam. Chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng tốt những nhu cầu của bạn dù là nhỏ nhất để mang đến hiệu quả cao nhất.


loading...