Làm nhà kính bằng tấm polycacbonate

Hoạt động 0 Reply 523 Lượt xem 2017-09-14 11:14:37 Rao vặt chuyên ngành
Bạn có muốn thư giãn trong chính căn nhà của bạn mà không có cơn gió lạnh? Hãy thử tạo ra một bức tường bằng cách sử dụng kính hoặc bằng nhựa thủy tinh như nhựa polycarbonate. Tường ngăn bằng polycarbonate có thể che chắn bạn khỏi gió trong khi các bạn đang tận hưởng ánh nắng mặt trời hoặc ngắm nhìn cảnh đẹp xung quanh.Mặc dù thủy tinh là sự lựa chọn truyền thống cho kính, nhưng polycarbonate có lẽ là một lựa chọn ít được biết đến mặc dù polycarbonate thường được sử dụng để thay thế cho kính bởi nó có sức chống chịu cao hơn.Bạn có biết polycarbonate trông như trong suốt như kính, nó mạnh hơn 290 lần so với thủy tinh và polycarbonate thì thực tế polycacbonate không thể phá vỡ được.Ưu điểm: Mái lợp lấy sáng bằng tấm nhựa polycarbonate có đặc thù lấy ánh sáng vào trong nhà một cách thông minh thân thiện môi trường, nhờ vào nguồn ánh sáng tự nhiên được lọc chặn tia tử ngoại lấy ánh sáng vào bên trong mà không chịu tác hại ánh sáng cực tím từ mặt trời, từ đó tạo không gian ánh sáng bên dưới an toàn. Ánh sáng được truyền xuyên qua tấm lợp thông minh poly không những giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu thắp sáng mà còn được tùy chọn với nhiều màu sắc ánh sáng tùy thích phù hợp với mỹ quan và dịu nhẹ cho mắt.
Nhược điểm : tấm polycarbonate khi lợp mái lấy sáng cũng như các vật liệu nhựa khác là bị dãn nở vì nhiệt, trong khi đặc thù của nhựa lấy sáng polycarbonate đặc là cường lực nên nếu bị phá vỡ nguyên lý liên kết thì tấm sẽ bị bể. Vì thế khi lắp đặt thi công lợp tấm lấy sáng sẽ có thêm công đoạn khoan lỗ trước khi bắt vít (lỗ khoan phải to hơn vít bắn) để khi nhựa dãn ra không bị nứt tấm.
Ví dụ, polycarbonate được sử dụng cho kính chắn gió máy bay nhỏ, ứng dụng ánh sáng, ống kính đèn pha, đèn chiếu sáng và kính an toàn / kính bảo hộ - thậm chí cả những tấm chắn của cảnh sát (điều này chứng tỏ được như thế nào polycarbonate không thể phá vỡ được).Các bức tường bằng polycarbonate đòi hỏi phải vệ sinh rất ít. Chỉ cần được làm sạch bằng nước và vải bông mềm. polycacbonate là một nâng cấp hoàn hảo.
Nếu muốn sở hữu ngay một nhà kính bằng polycacbonate liên hệ ngay 0898123114 để được tư vấn chi tiết.


loading...