Lợi ích của nhựa PVC

Hoạt động 0 Reply 942 Lượt xem 2017-09-24 00:29:01 Hình ảnh quảng cáo
Một số tấm PVC sử dụng trong các ứng dụng khác nhau, tấm lợp Tuflite UPVC và tấm lợp Tuflite UPVC là những vật liệu cứng nhất hiện có. Ngoài lớp lót bằng polycarbonate , những tấm này có thể chứng minh là một sự bảo vệ thêm cho các cấu trúc dễ bị tổn thương do môi trường khắc nghiệt. Chúng ta hãy xem xét các lợi ích khác nhau của nó giúp nó trở nên phổ biến trong các ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau.

Lợi ích của PVC

Dễ làm sạch nông trại và chăn nuôi:
Các tấm PVC này có khả năng chống lại các hóa chất làm sạch và có thể dễ dàng làm sạch thường xuyên. Các kết thúc bóng trên các tấm này giúp làm nổi bật bất kỳ vết bẩn hoặc các khu vực cần làm sạch; do đó làm cho nó dễ dàng để xác định và làm sạch các điểm. Tài liệu này được những người này sử dụng rất nhiều trong chăn nuôi và chăn nuôi; các cơ sở chính bao gồm trang trại lợn, gia cầm và sữa.

Tác động kháng thuốc trong cơ sở chăn nuôi và chế biến thịt:
Tấm PVC đã được chứng minh là không thể phá vỡ trong một bài kiểm tra tác động giảm từ độ cao 40 inch; chứng minh rằng chúng có khả năng chống va đập, bảo vệ cấu trúc khỏi bất kỳ lực ngoại thất hoặc nội thất nào. Đây là một lợi ích lớn trong trường hợp nuôi ngựa. Sử dụng bảng PVC cho cơ sở chăn nuôi ngựa sẽ bảo vệ cấu trúc khỏi đá hoặc bất kỳ hành động khác của con ngựa. Một lĩnh vực được hưởng lợi từ tài sản này của tấm PVC là các đơn vị chế biến nông sản. Điều này là bởi vì các đơn vị này thường phải đối mặt với vấn đề từ splattering, mà đòi hỏi phải làm sạch thường xuyên của máy móc và cầm bút cho động vật. Do đó, khả năng chống va đập này cũng giúp trong trường hợp đóng gói thịt trong trường hợp động vật hoảng loạn.

Lợi ích của PVC

Chống xước trong chăn nuôi chó:
Một lợi ích khác của tấm PVC là chúng có khả năng chống xước và đánh dấu, điều này thuận lợi cho người gây giống chó khi chó con và chó chờ được cho ăn hoặc tập thể dục.

Kháng chiến đối với các hạt có mùi trong việc bán động vật:
Các tấm nhựa PVC cũng chống lại các mùi hôi, làm cho khách hàng không ngửi thấy mùi hôi từ bảo quản động vật trong trường hợp những người bán chúng.

Lợi ích của PVC

Tính phản chiếu trong chế biến thịt và giảm hóa đơn:
Tấm PVC có tính chất phản chiếu, giúp nhân viên nhìn thấy những gì họ đang làm, để hạn chế khả năng cho bất kỳ sự tàn ác nào trong quá trình chế biến thịt. Một lĩnh vực khác của lợi ích của tài sản phản chiếu này là giảm các hóa đơn tiện ích. Kết thúc bóng cao cung cấp một môi trường chiếu sáng phù hợp và được chiếu sáng tốt, do đó giảm các hóa đơn cho ánh sáng và sưởi ấm / làm mát.

Chống cháy tại các nhà máy và xưởng:
Tấm PVC có nguy cơ cháy thấp nhất từ tia lửa hoặc khói. Đây là một lợi ích lớn trong trường hợp các nhà máy và xí nghiệp có thể xảy ra khả năng cháy như vậy.

Lợi ích của PVC

Bảo vệ khỏi tia cực tím, hóa chất và gỉ sắt cho các thiết bị ngoài trời:
Tấm PVC có bảo vệ tia cực tím, là một lợi ích lớn cho các ứng dụng ngoài trời vì mặt trời không thể dễ dàng mang vật liệu này. Do đó, bảo vệ bên ngoài lâu hơn được đảm bảo bằng tấm PVC, không chỉ vì chúng được bảo vệ chống lại tia cực tím, mà còn vì chúng chống lại các hóa chất và rỉ sét. Ngoài các khu vực có độ sáng cao với ánh sáng mặt trời, ngay cả những khu vực có độ chênh lệch nhiệt độ lớn trong ngày hoặc từ mùa theo mùa có thể có lợi từ những đặc tính này.

Lợi ích của PVC

Với tất cả những lợi ích này, bạn chắc chắn muốn chọn những tấm nhựa PVC bền và thân thiện này nếu doanh nghiệp của bạn thuộc bất kỳ loại nào ở trên. Cùng với tấm lợp Tuflite UPVC và tấm lợp tổng hợp, bạn cũng có thể lựa chọn tấm polycarbonate từ Tuflite Polymers có sẵn trong nhiều loại để sử dụng trong nhiều ứng dụng.

loading...