Nhựa công nghiệp: Giữ bạn an toàn

Hoạt động 0 Reply 587 Lượt xem 2017-09-25 23:49:00 Hình ảnh quảng cáo
Nhựa công nghiệp ngày càng nổi tiếng là một chất liệu chất lượng để giải quyết một loạt các vấn đề bảo trì, giúp các công ty trở nên có lợi hơn. Nhựa công nghiệp sử dụng nhiều hơn giảm thời gian chết và nâng cao hiệu quả: chúng giúp giữ cho bạn và nhân viên của bạn an toàn và trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ cụ thể về nhựa giúp giữ an toàn.

Nhựa công nghiệp

Vật liệu chống trượt:
Nhiều giải pháp nhựa chất lượng cao tồn tại để giảm hoặc loại bỏ mối nguy hiểm. BRAXX UHMW polyethylene là một vật liệu dạng tấm được "đúc" với bề mặt cát hoặc làm sạch vật liệu xỉ than và có màu vàng hoặc màu vàng an toàn. Các tấm lát hoàn toàn với LUNS sạch xỉ than cũng có sẵn. Các tấm có thể được cắt để phù hợp với nhiều ứng dụng như cầu thang bộ hoặc đường dốc, khởi thuyền, sàn, hoặc trạm bề mặt trong các ứng dụng quá cảnh. Giường cầu thang bằng nhựa thủy tinh bằng nhựa thủy tinh (FRP) cũng là một cách dễ dàng và tiết kiệm để cung cấp bề mặt trượt chống trơn trượt cho các bề mặt cầu thang, đặc biệt là gỗ hoặc bê tông.
FRP lưới cũng là một giải pháp chống trượt tuyệt vời trong đó nó đến "tiêu chuẩn" với một bề mặt chống trượt meniscus. Tuy nhiên, các panen cũng thường có sẵn với bề mặt grit và thậm chí có thể được đặt hàng đặc biệt với grit tích hợp.
Các ngành công nghiệp phục vụ: xưởng cưa, xây dựng, sản xuất quy mô lớn, quân sự, vận tải, chế biến thực phẩm, giải trí / giải trí

Nhựa công nghiệp

Kính an toàn:
Những gì thường được gọi là "kính an toàn" thường là nhựa polycarbonate chịu va đập . Polycarbonate có một lượng đáng kinh ngạc của tác động và có thể được mua sắm trong các lớp chống đạn. Nhựa có sẵn trong các khả năng chống xước và UV ổn định cho các ứng dụng ngoài trời và cũng có thể được mua sắm với nhiều màu khác nhau nếu cần.
Các ngành công nghiệp phục vụ: xưởng cưa, khai thác mỏ, sửa chữa, quân sự, chế tạo
Vật liệu chống cháy:
Vật liệu "FRAS-retardant, anti-static" (FRAS) rất quan trọng trong các ứng dụng khai thác ngầm. Tuy nhiên, có rất nhiều các giải pháp nhựa chống cháy có sẵn. Chúng bao gồm grating phenolic và laminates công nghiệp khác nhau.
Các ngành công nghiệp phục vụ: khai khoáng, dầu khí, tiện ích, điện năng

Nhựa công nghiệp

Vật liệu không dẫn điện:
Nhiều loại nhựa, đặc biệt là các loại trinh nguyên chất, là chất cách điện xuất sắc. Công nghiệp laminates (phenolics) như FR-4 đặc biệt đã chứng minh giá trị của họ trong nhiều năm. Các loại nhựa khác, chẳng hạn như lưới FRP, không dẫn điện và thường được chỉ định riêng cho các ứng dụng cho lợi ích này một mình.
Các ngành công nghiệp phục vụ: Tiện ích, Điện năng, và bất cứ nơi nào nguy cơ điện là một vấn đề
Thiết bị ổn định:
Miếng đệm đẩy của Redco cung cấp nhiều ưu điểm so với tấm lót bằng gỗ hoặc kim loại. Chúng không bị thối rữa, gỉ hoặc hỗ trợ tăng trưởng khuôn. Chúng không dễ dính vào đất mềm, nhẹ và dễ vệ sinh.
Các ngành công nghiệp phục vụ: khai thác mỏ, dầu khí, tiện ích, xây dựng, dịch vụ cẩu, bơm bê tông, dịch vụ cậy

Nhựa công nghiệp

Để biết thêm thông tin về cách mà chất dẻo có thể giải quyết các vấn đề an toàn tại nơi làm việc của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 0898123114

loading...